Dularfull þessi hamingja

Hamingjusöm?
Jú. Þrátt fyrir að lífið sé langt frá því að vera fullkomið er ég bara þó nokkuð hamingjusöm.
Hvað er eiginlega svona frábært?

Ég veit það ekki.
Ég er ánægð í vinnunni en ég hef oft verið í skemmtilegri vinnu áður án þess að líða beinlínis vel.
Ekki er ég að skrifa.
Ég vinn lengri vinnudag en mig langar.
Fjármálin hafa oft verið í betra standi.
Ég hata íbúðina mína að ástæðulausu.
Hef ekki séð karlmanni sem mig langar að kynnast betur bregða fyrir í marga mánuði. Elías -það er nú bara eins og það er.
Prinsessumálið í flækju sem ekki er á mínu færi að leysa.

Ég gæti fundið mér 100 hluti til að leggjast í þunglyndi yfir.
Samt líður mér bara helvíti vel.

Þetta er fáránlegt. Það er ekkert röklegt samband milli hamingju minnar og veraldlegra aðstæðna, nema bara þetta tvennt; ég má ekki eiga ógreidda reikninga eða raska svefnmynstrinu óhóflega. Að öðru leyti er endorfínframleiðslan í mér álíka dularfull og frímúrarareglan. Ég er auðvitað ánægð með að vera ánægð en nú vil ég vita hversvegna svo hægt sé að viðhalda ástandinu.

Best er að deila með því að afrita slóðina