Ég er skáld og ekki það hógværasta í heimi þessa stundina

2776911-MSíminn hefur ekki þagnað síðan ég kom heim. Margir sem hafa fengið tilkynningu um að ég hafi verið tekin í skáldatölu. Sjálf hef ég engan póst fengið ennþá þess efnis, ekki einu sinni tölvupóst.

Ég hef verið spurð hvort sé ekki ódýrara að kaupa bókina beint af mér. Svo er alls ekki. Ég ætla að gefa samtals 2 eintök af þessari bók, Grími Bjarnasyni fyrir að taka myndir sem láta mig virðast miklu fallegri en ég er og Þórgunni, af því bara. Aðrir verða vesgú að kaupa bókina á fullu verði. Ef vinir mínir og ættingjar eru ekki nógu spenntir fyrir orðsnilli minni til að splæsa 2000 kalli í bók eftir mig, get ég varla vænst þess að aðrir geri það frekar. Hins vegar fæ ég meira í minn hlut ef þið kaupið hana beint af mér í stað þess að kaupa í gegnum forlagið.
Ég er líka ljóðskáld liggaliggalá, meira að segja útgefið nanananana, upprennandi þjóðskáld í þokkabót.

Kápumyndin er af sálinni í mér, Darri teiknaði hana og titillinn er fenginn úr ljóði sem Haukur orti þegar hann var 5 ára.

Best er að deila með því að afrita slóðina