Brugg

Verkefni dagsins er að brugga skáldamjöð. Ekki veitir af, ég hef ekki skrifað almennilegan texta í margar vikur, hvað þá að ég hafi ort kvæði. Syngipartý annað kvöld. Það eru sjálfsagt fáir sem gera sér almennilega grein fyrir því en aktivismi er t.d. það að syngja í stað þess að líta eingöngu á tónlist sem neysluvöru. Auk þess er ég ekki ennþá búin að jarða síðustu vonbrigði mín og ætli sé ekki kominn tími á Völuvísu.

Best er að deila með því að afrita slóðina

One thought on “Brugg

 1. ————–

  Mér segir svo hugur um að í þínum meðförum verði Völuvísa ennþá óhugnanlegri en ella.

  Posted by: Allt annar Drengur | 30.05.2008 | 15:11:03

   ————–

  Ég er nú ekki búin að skrifa texta eða ort í… alla mína æv og ég hef það samt gott.
  Dásamlegt að vera einfaldur 🙂

  Posted by: Hulla | 30.05.2008 | 17:39:03

   ————–

  Nýja myndin er flott:)

  Posted by: Guðjón Viðar | 31.05.2008 | 12:38:45

Lokað er á athugasemdir.