Makaleit

Var beðin um pistil fyrir nýjan veiðivef, makaleit.is fékk pening fyrir hann og allt. Vííí!

Fyrsti textinn sem ég sýndi þeim þótt samt of dónalegur til að vera birtingarhæfur á svona siðprúðum vef. Að vísu engin klúryrði eða neitt svoleiðis svo mér dettur helst í hug að hrifing mín á Elijah Wood hafi þótt merki um hobbitablæti eða álíka pervasjón. Mér skilst að þetta sé vefur fyrir fólk sem hugsar ekki um kynlíf og svoleiðis dónaskap. Vill bara haldast í hendur og tala um ástina eða eitthvað í þá veru. Allt efni stranglega ritskoðað og enginn dónaskapur umborinn. Kannski hugsanlegt að þar sé hægt að kynnast karlmanni sem er ekki haldinn krónískri skuldbindingarfælni en ég held samt ekki að ég skrái mig þarna. Fíla bara ekki ritskoðun. Heldur ekki á efni þar sem hvergi er minnst á Elijah Wood og álíka dónaleg fyrirbæri.

Best er að deila með því að afrita slóðina