Draumur söngfílsins

Söngvarinn hefur ákveðinn fíling. Þessvegna er hann ekki söngfugl heldur söngfíll.

-Eva, heldur þú að það geti staðist að þessi fituhlunkur sé góður í rúminu? segir Hótelstjórinn.
-Ég veit það bara ekki, ég hef aldrei sofið hjá feitum manni svo líklega yrði ég bara að prufukeyra hann til að svara þessu. -Hann er alltaf að monta sig af því hvað hann sé mikill foli en ég held nú að það sé bara grobb í honum.
Söngfíllinn horfir glottandi á Hótelstjórann og hefur svo í frammi lostafullt látbragð, lygnir augunum og berar tungubroddinn, stynur.
-Það eina sem ég hef um málið að segja er að það eina sem ræður því hvort maður er góður í rúminu eða ekki er hversu gaman hann hefur af því. Það virkar t.d. sem algjört turnoff á mig ef karlmaður hegðar sér eins og þýskur klámmyndaleikari.

Söngfíllinn kippir sér ekkert upp við skensið heldur horfir ögrandi á mig og segir í hálfdrafandi tón;
-einu sinni gaf ég konunni minni rafknúið páskaegg.

Nú er truntu minni aldeilis dillað.
-Jæja góði. Rannsóknir hafa leitt í ljós að flestar konur taka súkkulaði fram yfir kynlíf. Svo ef þín ektakvinna hefur raunverulega orðið glöð yfir því að fá rafknúið egg í staðinn fyrir almennilegt súkkulaði, hvað segir það okkur þá um frammistöðu þína í bælinu?

En svoleiðis segir maður auðvitað ekki við lítt kunnugan söngfíl með frammstöðukomplex svo ég svara bara jahérna, og tek svo til við uppþvottinn aftur.

Best er að deila með því að afrita slóðina