Small talk

Du Prés ráðleggur mér að æfa mig í almennu kjaftæði (small talk) Satt að segja finnst mér meiri áskorun að halda uppi samkvæmisblaðri um bólfarir en listaverk, enda þótt du Prés telji það umræðuefni ekki henta. Ég held að sé alveg eins hægt að halda uppi innhaldslausu þvaðri um það eins og hvað annað. Bara að virða regluna um að hafa ekki of sterkar skoðanir og halda umræðunni á ópersónulegu plani. Býður líka upp á möguleikann á nánari kynnum.

Dæmi:
Kona 1 -Það er víst voða mikið in núna að fara í trekant skilst mér.
Karl -Já, það ku vera býsna spennandi.
Kona 2 -Við vinnufélagarnir fórum einu sinni í orgíu og það var mjög áhugavert. Maður þarf endilega að gera meira af þessu.
Karl -Við sáum kvikmynd um erótískar rassskellingar um daginn, hvað hét hann aftur nú aftur leikstjórinn?
Kona 1 -Guð ég bara man það ekki, áreiðanlega þýskur, þetta var svona dogma stíll.
Kona 2 -Maður ætti endilega að kynna sér það betur.
Kona 1 -Við hjónin gætum nú sem best haft þig í huga næst þegar við ákveðum að svinga.
Kona 2 -Já endilega verum í bandi.

Best er að deila með því að afrita slóðina