Særingar

Í gær fór ég til læknis sem tjáði mér að þar sem ég væri haldin ógeðspestinni virus diabolus (sem útleggst á íslensku „djöfulleg veirusýking“ eða „víruð djöflapest“) væri ekkert hægt að gera í málinu nema gúlla í mig íbúfeni og parkódíni, halda mig undir sæng fram að helgi, jafnvel framyfir helgi ef parkófenið dygði ekki til og láta „einhvern“ stjana við mig. Ég skyldi svo hafa samband á mánudaginn ef ég yrði ekkert skárri. Mæess, einhvern, þekkið þið „einhvern“ sem hefur ekki nóg að gera við að vinna fyrir jólavísunni og stjana við sitt eigið slekti?

Ég sá að við þetta ástand yrði ekki unað fram yfir helgi og ekkert græddi ég þessum læknavingli svo ég tók mig til og særði fram djöfulinn sjálfan, enda krankleikinn kenndur við hann og með illu skal illt út reka.

Það er ekkert mál að særa fram Myrkrahöfðingjann og púka hans. Ég slátraði bara svörtum ketti á meðan ég þuldi faðirvorið aftur á bak og gekk þrjá hringi rangsælis í kringum fríkirkjuna í Hafnarfirði. Áður hafði ég skoðað félagaskrá Ómega. Þar fann ég nokkrar fermingastelpur sem eiga bæði foreldra og systkini í kristlingasöfnuðum. Ég borgaði sæta stráknum í Bónus 2000 kall fyrir að tæla þá feitustu og nördalegustu út af lóðinni og þóttist þar komin með hið sjaldgæfa fyrirbæri hreina mey. (Þær þurfa að vera orðnar kynþroska til að þetta virki svo það þýðir ekkert að fara á leikskólana.) Ég neyddi svo stúlkukindina til að drekka blóð kattarins. Ég hótaði því bara að annars skyldi ég persónulega kjafta því í Lykla-Pétur að hún væri þegar búin að finna g-blettinn. Það hreif. Hún gúllaði blóðinu í sig, var greinilega alveg með g-blettinn á hreinu og ekki par ánægð með tilhugsunina um að það kæmist upp. Ég er ekki hissa þótt hún þekki g-blettinn. Hún er ekki beinlínis félagsvæn garmskarnið og þar sem allt menningarefni annað en Varðturninn og Jesúpopp er væntanlega bannað á heimili hennar, hefur hún sennilega lítið annað við tímann að gera en að leita að hinum og þessum blettum.

Satan sjálfur sté svo fram og bjargaði stúlkunni frá margra ára skírlífi, henni til ómældrar ánægju. Nú fær hún líklega að koma fram hjá Ómega og láta reka úr sér illa anda og þarf þá ekki lengur að leika í auglýsingum fyrir Regnbogabörn til að fá athygli. Myrkrahöfðinginn vildi hinsvegar ekkert með mig hafa þrátt fyrir augljósan áhuga minn, sagðist bara ekki taka sénsinn á því að smitast af þessari ógeðspest minni. Við gerðum hins vegar með okkur samning til eins árs, sem ég er satt að segja harla ánægð með:

Kölski ætlar semsé að losa mig við hálsbólguna og sjá til þess að ég veikist ekki framar (þ.e.a.s. næsta árið). Í staðinn ætla ég að vera virkilega slæm kona allt þetta ár og fram til 20. febrúar 2006. Ég bað um einn dag í afslátt þar sem ég taldi mig hafa sýnt verulega illt innræti með því að misnota fituhlussuna á ofangreindan hátt en hann tók það ekki í mál, sagði að ég gæti bara litið á góðverk af því tagi sem smávegis æfingu.

Ég held að sá svarti sjálfur sé alveg að standa við sitt því ég er miklu betri í dag og hef þó ekki unnið neitt stórvægilegt illvirki. Ég er að vísu búin að líta sæta strákinn í Bónus girndarauga (held að það séu pervasjónir mínar gagnvart nýútskrifuðum stúdentum sem hafa valdið heilsuhreysti minni hingað til, ekki er það útivist, hreyfing og hollt mataræði, svo mikið er víst) klæmast við nokkra netperra og ginna þá til að skrópa í vinnunni til að hitta mig á klósettinu á Hlemmi, senda þeim svo sms; LOL, hjálpaðu þér sjálfur, ídíót og sleppa því að taka úr þvottavélinni þótt ég hafi alveg heilsu til þess. Aukinheldur hef ég lagt nafn guðs við hégóma; sagði að Johnny Depp væri gvöðdómlega sexý og hugsað upp djöffulegt plan um það hvernig ég get stolið undan skatti.

Í kvöld ætla ég að kalla móður mína hnýsinn sláturkepp, lofa mér í vinnu alla helgina (til öryggis þar sem kristlingar eru ekki einhuga um það hvort hvíldardagurinn er á laugardegi eða sunnudegi) og fara inn á Fasteignavefinn og hamast við aðgirnast hús náunga míns.

Ef þessar aðgerðir duga ekki til þess að ég verði orðin góð á morgun, gríp ég til örþrifaráða. Ég gæti t.d. bankað upp á hjá Bruggaranum í fyrramálið og misnotað morgunbónerinn til að táldraga hann barnungan.

Best er að deila með því að afrita slóðina