Dagbók frá 7. bekk 15

Ég er búin að fatta hvað kom fyrir mig og Didda Dóra í gær. Við fórum að hugsa með klofinu. Ég veit hvað það heitir en ég er feimin við orðið. Ég er ekki feimin við fólk nema þegar ég hitti það óvænt á Akureyri, þá fer ég alveg í flækju. Ég er ekki feimin við mjög dónaleg orð eins og t.d. …….(1) en stundum er ég samt feimin við sum orð sem eru bara pínulítið dónaleg. Það er mjög skrýtið. Og nú er ég búin að hugsa með klofinu í allan dag og tuskast við alla litlu strákana í bekknum. Það þýðir ekkert að reyna að tuskast við stóru strákana. Ég prófaði einu sinni að tuskast við Árna en hann sneri mig af sér og urraði. En það er gaman að tuskast við litlu strákana af því að þeir eru bara pínulítið sterkari en ég og það er eitthvað svona titrandi við að liggja föst í gólfinu og brjótast um. Ég er samt ekki hrifin af Didda Dóra.

(1. Hér var orð í textanum sem er sennilega ólöglegt að setja á vefsíðu sem börn og unglingar hafa aðgang að. Og þótt ætti að skera úr mér tunguna þá gæti ég ekki með nokkru móti sagt til um hvar ég get hugsanlega hafa lært það.)