Fokk

Getur einhver útvegað mér geisladisk með Árna Johnsen?

Já og getur einhver útskýrt fyrir mér hversvegna það ætti að gleðja mig að annað fólk skammist sín þegar það er búið að valta yfir mig?

Ég kæri mig ekki um að neinn skammist sín. En það skal enginn komast upp með að valta yfir mig án þess að hugsa sig um tvisvar næst.

 

Best er að deila með því að afrita slóðina

1 thought on “Fokk

 1. —————————————

  Áttu ekki einhvern góðan galdur eða álög á þetta fólk?

  Posted by: Björn I | 16.04.2009 | 14:47:06

  —————————————

  Jú, hann heitir ‘maraþonpatrý og tónleikar’.

  Posted by: Eva | 16.04.2009 | 14:52:40

  —————————————

  Ég fann rétta lagið! Hélt út 38 sekúndur áður en ég greip ósjálfrátt gaffal og var næstum því búin að reka hann í augað á mér.

  http://www.youtube.com/watch?v=Zwh7zvnxn4g&feature=related

  Posted by: Eva | 16.04.2009 | 15:09:55

  —————————————

  ég á nokkra diska með eðal avant garde músík (Atla Heimi í stuði), ef þú vilt…

  Posted by: hildigunnur | 16.04.2009 | 16:38:42

  —————————————

  Ertu ekki bara alveg rosalega mikil væluskjóða? Annað hvort hrjáir þig lært hjálparleysi eða þá að þú ert einstaklega fær um að túlka það sem gerist í kring um þig sem árás á þig. Væluskjóða er ekki óbreytanlegt ástand 🙂
  Hættu að væla og farðu hafa gaman af lífinu. Ég er viss um að þú hefur allt of miklar áhyggjur og að þú leyfir blóðþrýstingi og pirringi að ná tökum á þér.. Heimurinn er ekki alveg svona ósanngjarn 😉

  Posted by: Flong | 17.04.2009 | 0:41:15

  —————————————

  Þetta er ég aftur. Eva mín, ertu ekki að overríakta smá? Ég veit ekki hvernig stendur á því að þú fréttir aldrei af þessum áformum, en ég get lofað þér því að foreldrar mínir munu aldrei gerast sekir um að búa í bleiku húsi eða húsi með Alcoa-skilti í garðinum. Við erum öllu virkjana- og álveraandstæðingar og hönnunarlega meðvituð. Þú ættir ekki að þurfa að óttast frekari valtanir. Aftur, þykir mér leitt að þetta skógarhögg hafi sært þig svona en fyrir mitt leyti get ég ekki séð eftir þessu tré, sama hvað ég reyni. Það var of stórt, of gamalt og of illa farið.

  Posted by: Kári Emil Helgason | 17.04.2009 | 1:51:58

  —————————————

  Þetta er ég aftur. Eva mín, ertu ekki að overríakta smá? Ég veit ekki hvernig stendur á því að þú fréttir aldrei af þessum áformum, en ég get lofað þér því að foreldrar mínir munu aldrei gerast sekir um að búa í bleiku húsi eða húsi með Alcoa-skilti í garðinum. Við erum öll Johnesens-, virkjana- og álveraandstæðingar og hönnunarlega meðvituð. Þú ættir ekki að þurfa að óttast frekari valtanir. Aftur, þykir mér leitt að þetta skógarhögg hafi sært þig svona en fyrir mitt leyti get ég ekki séð eftir þessu tré, sama hvað ég reyni. Það var of stórt, of gamalt og of illa farið.

  Posted by: Kári Emil Helgason | 17.04.2009 | 1:52:48

  —————————————

  Amma mín er of stór, of gömul og of illa farin.

  Kári… Geturðu komið henni undir fold líka?

  Posted by: Jon Helgi | 20.04.2009 | 14:34:02

Lokað er á athugasemdir.