Um daginn heyrði ég karlmann sem ég þekki tala ömurlega illa um Hugh Hefner. Kallaði hann kapítalistasvín sem hikaði ekki við að höfða til lægstu hvata mannsins til þess að græða peninga og gæfi umheiminum þá ímynd af karlmönnum að þeir væru allir slefandi perrar og potential nauðgarar. Mér fannst þetta gjörsamlega ótrúlegt, en heyrðu, svo er þessi vinur minn bara ekkert náttúrulaus. Hann ríður alveg og allt og hefur gaman af. Hann segir það m.a.s. sjálfur.

Hugh Hefner er flottur kall sem kann að bjarga sér. Hann á grilljón skrilljónir og massa stóran skeiðvöll og er búinn að banga chicks um veröld alla. Og hann er ekki einu sinni feitur þótt hann hafi sannarlega efni á að borða allt sem honum dettur í hug. Margir karlmenn gætu lært af honum en það er alltaf einn og einn sem er eitthvað viðkvæmur fyrir því að allir haldi að bara af því að karlar hafi gaman af klámi þá hugsi þeir ekki um neitt annað.

En þarna sannast að karlar eru körlum verstir. Gjörsamlega að drepast úr öfundssýki og fordómum og reyna alltaf að draga kjarkinn úr þeim sem eitthvað geta. Mér finnst virkilega sorglegt að heyra menn tala svona um kynbræður sína.