Hvaða andskotans máli skiptir það hverjum forsætisráðherra sefur hjá og hvort hann er með typpi eða píku? Af hverju í fjáranum hafa fjölmiðlar meiri áhuga á kynferði og einkalífi stjórnmálamanna en þeim ákvörðunum sem þeir taka fyrir hönd fjöldans?Einhversstaðar las ég að aðilar í ferðaþjónustunni hefðu hug á að makaðssetja landið fyrir samkynhneigða! 

Fyrst kapítaliðið þarf endilega að hórast á henni með auglýsingaskrumi, væri þá ekki nær að nota Jóhönnu til að markaðssetja landið fyrir réttsýnt fólk og heiðarlegt? Ég held nefnilega að hún sé þekktari fyrir þá eiginleika en kynhneigð sína og að hún hafi setið á þingi öll þessi ár þeirra vegna.Og ef þetta á að vera markaðsetning út á það hvað Íslendingar séu fordómalausir, væri þá ekki tilvalið að taka Árna Johnsen með í dæmið? Sýna hvernig Íslendingar eru líka fordómalausir gagnvart hommahöturum og þjófum?