Ég búning sem er næstum eins og þessi.Ég keypti hann í erótískri búð í Reykjavík. Ég hef notað hann einu sinni. Ekki í kynlífsleik heldur á grímuballi. Þetta er nefnilega grímubúningur en ekki hórugalli.

Þessi stelpa er að fara á grímuball. Hún er að leika púkastelpu. Ekki klámstjörnu.

Grímubúningar fyrir konur fást í erótískum búðum. Lögguskvísur, fangaskvísur, englaskvísur, púkaskvísur, sjóræningaskvísur, blómálfakvísur…

Ég veit ekki hvort búningar fyrir karlmenn fást í klámbúðum en hitt veit ég að grímubúningar lítilla drengja eru á sama hátt og grímubúningar lítilla telpna, eftirlíkingar af búningum fullorðinna. Það er ekkert nýtt og hefur ekkert með klámvæðingu að gera, ekki frekar en súkkulaði í hjartalaga kössum, sem ég hef líka keypt í klámbúð.

 

 

 

 

Þessir eru líka að fara á grímuball. Ekki í swingpartý.

Ótrúlegt, ekki satt?